Những lưu ý khi sử dụng máy tách xương cá

Máy tách xương cá là gì?

Máy tách xương cá tự động là máy giúp giải phóng sức lao động, tiết kiệm thời gian, nhân công, tăng tỷ lệ sử dụng cá tại các cơ sở chế biến cá, nhà hàng, quán ăn.

Máy tách xương cá Đại Phát muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết này có thể tách phần thịt cá từ da, xương cá, gân với hiệu suất cao. Tách sạch đến 95-98% xương cá chỉ trong vài giây. Loại bỏ hoàn toàn những vất vả khi tách xương cá thủ công.

Nguyên lý vận hàng của máy tách xương cá:

– Khi cắm nguồn điện và bật máy. Máy tách xương cá bắt đầu làm việc. Nguyên liệu được cấp vào họng máy. Cá được ép giữa dây đai cao su và con lăn lọc xương. Thịt cá tự động được lọc hết xương và lọt qua các lỗ tròn trên thùng lấy thịt. Thịt thành phẩm sẽ rơi từ từ xuống khay. Đồng thời xương cá, gân, da được thải ra dưới đáy băng tải.

Xem thêm: Máy tách xương cá

Đặc điểm nổi bật của máy:

– Toàn bộ sản phẩm được làm bằng vật liệu inox cao cấp không gỉ, độ bền cao, dễ vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Máy lọc xương cá có thiết kế theo kiểu công nghiệp để phục vụ cho việc tách xương cá với số lượng và quy mô lớn. Chính vì thế sản phẩm vẫn cực kỳ dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí nhờ hệ thống bánh xe.

– Máy lọc xương cá sử dụng động cơ lõi đồng nguyên chất công suất 2.2/1.5Kw.  Máy có thể hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và cho năng suất cao lên đến 240kg/h với tỉ lệ sạch lên đến 98%.  Mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với việc tách xương thủ công bằng tay.

– Máy lọc xương cá tự động đáp ứng nhiều nhu cầu tách da, xương, gân cá nhiều kích cỡ. Bởi máy có thể điều chỉnh được tốc độ trục tách xương quay nhanh hay chậm phù hợp với từng đầu vào nguyên liệu và tốc độ thao tác.

– Khay chứa nguyên liệu lớn. Bạn có thể cho cá vào máy một lúc được nhiều hơn. Rút ngắn thời gian chế biến.

– Sản phẩm sử dụng nguồn điện gia đình 220V thuận tiện. Dây dẫn điện bọc cao su cứng cáp.

Những lưu ý khi sử dụng máy:

– Cắt bỏ đầu và ruột cá để thịt cá tinh khiết hơn. Cá lớn cần cắt làm đôi thân cá.

– Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên vệ sinh máy sạch sẽ  trước khi dùng.

– Khi test máy hoặc chạy máy tuyệt đối KHÔNG để băng tải chạy không khi chưa được làm ướt hoặc có tải. Nguyên nhân: khi chạy không tải + băng tải khô => Sinh nhiệt do ma sát làm hỏng băng tải. Trường hợp băng tải bị mục rồi thì phải thay cái mới. Đây là khuyến cáo đặc biệt lưu ý của nhà máy khi vận hành.

– Điều chỉnh khoảng cách giữa các lô để lọc sạch xương và thịt thành phẩm như ý.

– Nguồn điện đủ tải, không để dây điện bị dính nước.

– Làm sạch máy sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo độ bền.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới số hotline: 096.301.2229 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, xin cảm ơn!

Xem thêm: Máy trộn bột làm bánh giá tốt tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *