Máy trộn bột làm bánh giá tốt tại Hà Nội

Máy trộn bột làm bánh  là 1 thiết bị không thể thiếu trong quy trình sản xuất ra các loại bánh ngọt, bánh bao, bánh trung thu…. Máy có chức năng nhào bột, trộn đều, đánh nhuyễn bột ướt để đảm bảo yêu cầu chất lượng bột cho từng loại bánh khác nhau

Cấu tạo

– Thân máy được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Vì vậy, mang lại sự chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.

– Chất liệu này còn giúp máy trộn bột bánh bao giảm độ rung trong quá trình sử dụng. Màu sắc máy sang trọng, bắt mắt.

– Lớp vỏ máy không chỉ bền mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng.

– Cối trộn được làm từ inox chống hao mòn, rỉ sét. Máy trộn bột của Đại Phát có nhiều thể tích khác nhau nên bạn có thể trộn được nhiều loại bánh khác nhau.

– Máy đánh bột này có khả năng trộn bột tốt nhờ vào thanh trộn và lồng nồi chứa bột. Thanh trộn và khoang trộn quay theo 2 chiều ngược nhau. Việc này giúp bột được đánh nhuyễn hơn trong thời gian ngắn.

– Đặc biệt, máy có thể hoạt động trong thời gian dài mà vẫn ổn định. Động cơ không bị kêu hay nóng trong quá trình sử dụng.

– Thiết kế tối ưu giúp máy có khả năng trộn bột vô cùng mịn và nhuyễn. Các mẻ trộn ra chất lượng đều nhau.

Xem thêm: Máy trộn bột

Thiết kế của máy trộn bột bánh bao có 3 loại càng:

+ Càng móc câu là loại càng chuyên dùng để nhồi bột và gia vị cho đều. Thiết bị này giúp rút ngắn rất nhiều thời gian so với việc nhồi bột bằng tay. Ngoài ra, càng móc câu thích hợp đánh ở tốc độ thấp nên có thể hoạt động liên tục trong 30 phút.

+ Càng chân vịt là loại càng chuyên dùng để đánh nguyên liệu làm ra các loại bánh cookies, bánh ngọt, bánh cupcake, kem bơ trang trí. Bạn nên sử dụng càng chân vịt ở tốc độ trung bình, tối đa trong 20 phút.

+ Càng lồng là loại càng chuyên dùng để đánh bông xốp các dạng hỗn hợp như lòng đỏ, lòng trắng, bơ,… ở tốt độ cao. Ở tốc độ này bạn chỉ nên cho càng lồng vận hành liên tục tối đa trong vòng 15 phút.

Bên cạnh đó, ngoài trộn bột mì, máy trộn bột còn dùng để  trộn được các loại bột làm bánh khác như:

  • Trộn bột làm vỏ bánh trung thu
  • Trộn bột nếp làm bánh gai
  • Trộn bột làm bánh mì
  • Trộn bột gạo làm bánh tokbokki,….

Nói tóm lại máy trộn bột làm bánh là thiết bị đầu tiên và cũng là thiết bị quan trọng nhất trong quá trình sản xuất ra các loại bánh. Để bột đảm bảo căng, mềm mịn, xốp để cho ra những chiếc bánh thành phẩm như ý, đạt chất lượng.

Xem thêm: Máy nhào bột công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *