Máy trộn bột bánh mì 10 Lít – 20 Lít – 30 Lít giá rẻ

Máy trộn bột bánh mì là thiết bị dùng để trộn các loại nguyên liệu bột, ví dụ như bột mì, bột năng, bột gạo,… thành một hỗn hợp đồng nhất. Máy được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, tiệm bánh mì và hộ gia đình làm bánh mì.

Cấu tạo của máy trộn bột :

  • Khung máy: Làm bằng kim loại hoặc nhựa cứng, có tác dụng đỡ các bộ phận khác của máy.
  • Động cơ: Dùng để tạo lực cho lưỡi trộn quay.
  • Cối trộn: Nơi chứa nguyên liệu và được làm bằng thép không gỉ hoặc nhựa.
  • Lưỡi trộn: Dùng để trộn nguyên liệu. Lưỡi trộn có thể có nhiều hình dạng khác nhau như hình chữ S, hình móc câu,…
  • Bộ điều khiển: Dùng để điều chỉnh tốc độ và thời gian trộn.

–  Máy thường có 3 càng đánh:

  • Càng chân vịt: Chuyên đánh trộn các nguyên liệu làm: bánh quy, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí.. Trộn đánh ở tốc độ trung bình, tối đa khoảng 20 phút..
  • Càng lồng: Chuyên đánh bông xốp: lòng đỏ, lòng trắng, bơ.. Trộn đánh ở tốc độ cao, chỉ nên cho máy vận hành liên tục tối đa khoảng 15 phút.
  • Càng móc câu: Nhồi trộn bột và gia vị cho đều, trộn nhân bánh.. rút ngắn nhiều công đoạn so với nhồi bằng tay.  Loại càng này thích hợp ở mức công suất thấp nên có thể hoạt động liên tục 30 phút.

Xem thêm: Máy trộn bột

Máy trộn bột 10 Lít

Thông số kĩ thuật:

–  Điện áp: 220V/50Hz

–  Công suất: 600W

–  Kích thước máy: 430 x 420 x 690 mm

–  Dung tích bồn: 10 lít

–  Trọng lượng máy:  62 kg

–  Bảo hành: 12 tháng

Máy trộn bột 20 Lít

Thông số kĩ thuật:

–  Điện áp: 220V/50Hz

–  Công suất: 1100W

–  Kích thước máy: 520 x 420 x 760 mm

–  Dung tích bồn: 20 lít

–  Trọng lượng máy:  73 kg

–  Bảo hành: 12 tháng

Máy trộn bột 30 Lít

Thông số kĩ thuật:

–  Điện áp: 220V/50Hz

–  Công suất: 1500W

–  Kích thước máy: 550 x 480 x 890 mm

–  Dung tích bồn: 30 lít

–  Trọng lượng máy: 102 kg

–  Bảo hành: 12 tháng

– Lưu ý:

  • Khi bắt đầu đánh nguyên liệu nên vận hành với tốc độ chậm.
  • Sau khi bột và nước đã hòa thành khối đậm đặc, bạn nâng dần tốc độ lên giúp bột quen dần và tránh bị văng ra ngoài khi đánh.
  • Không giảm tốc độ hoặc tắt máy đột ngột để tránh làm vỡ ổ bi.
  • Không vận hành liên tục quá thời gian quy định để tránh làm cháy motor.

Xem thêm: Cách sử dụng máy đánh bột làm bánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *