Máy trộn bột 7 lít (LBĐP-A01) là dòng máy đánh trứng trộn bột để bàn có dung tích vừa phải, công suất lớn, sử dụng đa năng rất thích hợp với các cơ sở làm bánh ngọt có nhu cầu trộn bột đánh trứng, đánh bông kem tươi, trộn nhồi bột và nguyên liệu. Nó được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, bánh mì, bánh bao và tiệm bánh ngọt.
Đặc điểm máy trộn bột
– Gia công khung vỏ hợp kim nhôm, cối trộn bột cũng như các càng đánh là phần tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm nên được gia công 100% bằng INOX 304. An toàn tuyệt đối với mọi loại thực phẩm.
– Máy phù hợp với nhiều nhu cầu trộn đánh bột cũng như đánh tơi, đánh mịn các loại kem, sữa hoặc nguyên liệu cần thiết để làm bánh.
– Thiết kế máy đơn giản, cối trộn hay càng đánh dễ tháo lắp khi sử dụng và vệ sinh.
– Riêng các bộ phận tiếp xúc nhiều với thực phẩm như càng đánh bột và cối trộn làm bằng Inox không gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế dính nguyên liệu, dễ vệ sinh.
Xem thêm: Máy trộn bột
Đa năng với 3 càng đánh bột
Càng lồng: Chuyên đánh bông các loại kem tươi, bơ, đánh trứng.. ở tốc độ cao.
Càng chân vịt: Đánh – trộn – nhồi các nguyên liệu dạng thô, nhân bánh… ở tốc độ trung bình.
Càng móc câu: Máy đánh bột rất đều, mịn, không bị vón cục.. ở tốc độ thấp.
Càng móc câu: dùng để trộn hỗn hợp bột & trứng hoặc bột và nước, trộn đều các loại bột mì, bột gạo,…vv
Càng chân vịt: dùng để trộn hỗn các loại sốt (sauce), nguyên liệu làm bánh, đánh chả, đánh thịt, giò sống,…vv
Lồng đánh trứng: dùng để đánh tơi trứng hoặc đánh bông các loại kem sữa, sữa tươi, kem tươi,…vv
Thông số kĩ thuật:
– Công suất: 220V/50Hz
– Dung tích: 7 lít
– Kích thước máy: 400 x 250 x 410 mm
– Trọng lượng: 29 Kg
– Bảo hành: 12 tháng
Chi tiết về sản phẩm Máy trộn bột 7 lít (LBĐP-A01) xin vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí