Máy trộn bột hay còn gọi là máy nhào bột hoặc máy đánh trứng, là thiết bị chuyên dụng để trộn, nhào bột và các nguyên liệu làm bánh khác, giúp bột hoặc các nguyên liệu được trộn nhào kỹ để làm ra những chiếc bánh thơm ngon, vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công, vừa đỡ tốn công, giúp rút ngắn công đoạn …
Mỗi 1 máy nhào bột thường có ba càng nhào bột chính:
– Càng móc câu: là thanh trộn khỏe nhất và hoạt động với tốc độ chậm nhất, thích hợp để nhào trộn bột bánh mì, bánh bao,…
– Càng chân vịt: hoạt động ở mức độ trung bình, chuyên dùng để trộn các loại bột bánh thông thường, bột bánh quy, hoặc trộn các loại nguyên liệu để làm nhân bánh.
– Càng lồng: có tốc độ quay cao, chuyên dùng để đánh bông các loại kem tươi, bơ, sữa, trứng, hoặc một số bột khá lỏng,…
Mỗi dòng máy đều có những công dụng và đặc điểm riêng để hỗ trợ cho các công đoạn khác nhau, phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Để mua được 1 máy nhồi bột ưng ý , bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Công Nghệ Đại Phát dưới đây: