Máy thái thịt đông lạnh SL-300E (TPĐP-A06) là thiết bị chuyên cắt lát thịt đông lạnh hoặc thịt chín, ngoài ra máy còn dùng để cắt lát thịt nguội, giò chả hay lạp xưởng. Một số loại thực phẩm khác hàng hay dùng máy SL-300E để cắt là: thịt bò đông lạnh, thịt heo đông lạnh, thịt heo luộc, nạm bò chín, chả lụa bánh mì, thịt nguội và rất nhiều loại thực phẩm khác nữa. Đây là loại máy tự động hoàn toàn chuyên thái lát các loại thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả dùng trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán lẩu nướng, lẩu băng chuyền,..
Đặc điểm máy thái thịt SL-300E
– Quá trình thái lát thịt tự động hoàn, chỉ cần gá chặt khối thịt lên bàn đẩy. Nhấn lần lượt các công tắc cho lưỡi dao xoay trước sau đó đến để bàn đẩy.
– Máy sử dụng hai mô tơ, một mô tơ có chức năng làm quay lưỡi dao cắt thịt và một mô tơ có chức năng cho giá đỡ thịt chạy qua chạy lại. Các mô tơ này hoạt động độc lập nhau, vì vậy máy vận hành rất tiện lợi.
– Máy điều chỉnh được độ dày lát cắt từ 1-12mm
– Đường kính lưỡi dao là 300mm vì vậy máy được gọi là SL-300E, sau một thời gian sử dụng lưỡi dao có thể bị cùn. Ngay trên thân máy có gắn bộ đá mài, bạn chỉ việc nhấn nút để mài lưỡi dao. Không nên lạm dụng mài lưỡi dao vì mài nhiều sẽ giảm tuổi thọ của lưỡi dao máy cắt lát thịt.
Các bước sử dụng máy thái thịt SL-300E
1. Chuẩn bị máy và thịt: Đặt máy trên bề mặt chắc chắn (càng nhám càng tốt tránh trơn trượt khi thái), sau kết nối nó với nguồn điện. Đặt miếng thịt lên giá đỡ của máy và sử dụng các thanh kẹp để kẹp chặt khổ thịt vào vào vị trí. Với thịt đông lạnh, bạn cần để rã đông chừng 15 phút trước khi cắt.
2. Điều chỉnh độ dày lát cắt: Sử dụng núm điều chỉnh phía trái của máy để thiết lập độ dày lát cắt. Với máy cắt thịt tự động SL300E, bạn có thể điều chỉnh độ dày lát thịt tùy ý từ 1 – 12mm. Thao tác này sẽ điều chỉnh khoảng cách giữa lưỡi dao và mặt tiếp xúc của thịt, cho ra lát cắt như ý.
3. Chuẩn bị khay hứng thịt: Đặt một khay hoặc đĩa chứa thịt ở phía sau máy để xếp thịt sau khi cắt.
4. Đặt vị trí giá kẹp thịt: Trước khi bật máy, đảm bảo rằng giá kẹp thịt nằm ở vị trí xa nhất của mâm xoay.
5. Bật máy: Bật công tắc nguồn (nút màu xanh) cho dao hoạt động, bật tiếp công tắc của bàn đẩy để tự động đẩy thịt qua lại. Khi máy hoạt động, lưỡi dao sẽ xoay quanh mâm và bàn đẩy sẽ tự động chạy đi chạy lại để cắt thịt.
Thông Số Kĩ Thuật:
– Điện áp : 220V/ 50Hz
– Công suất cắt : 250W
– Công suất bàn đẩy : 300W
– Đường kính dao : 300 mm
– Độ dài lát cắt : 1.0 ∼ 12.0mm – tùy chỉnh
– Đặc điểm : Tự động hoàn toàn
– Trọng lượng : 47Kg
– Kích thước : 600x 540x 680mm
– Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
– Bảo hành : 12 Tháng
Chi tiết về sản phẩm Máy thái thịt đông lạnh SL-300E (TPĐP-A06) xin vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí