Máy thái thịt chín là thiết bị chuyên dụng để thái các loại thịt chín như thịt luộc, thịt nướng, thịt kho,… thành những lát mỏng, đều đặn, đẹp mắt với độ dày mỏng có thể điều chỉnh được. Máy được sử dụng phổ biến trong các gia đình, bếp ăn, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng bán thịt,… giúp tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao chất lượng món ăn.
Cấu tạo máy
- Khung máy: Làm bằng kim loại hoặc nhựa cứng, có tác dụng đỡ các bộ phận khác của máy.
- Lưỡi dao: Làm bằng thép không gỉ, có độ sắc bén cao và có thể điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt.
- Bàn cắt: Làm bằng kim loại hoặc nhựa, có tác dụng giữ cố định thịt khi cắt.
- Động cơ: Dùng để truyền động cho lưỡi dao.
- Bộ điều khiển: Dùng để điều chỉnh tốc độ và hướng chuyển động của lưỡi dao.
- Cảm biến: Dùng để phát hiện vị trí của thịt trên bàn cắt.
Các máy cắt thịt công nghiệp khác nhau sẽ có khả năng điều chỉnh độ dày lát cắt khác nhau:
- ES 250 : từ 1 – 10mm
- ES 300, SL 300E, SL 300B : từ 1 – 12mm
- SL 350B : từ 1 – 18mm
Trong đó, ES250 và ES 300 là máy bán tự động, sử dụng bằng cách tẩy tay, năng suất lần lượt là 20kg và 30kg/ ngày. Các dòng máy cắt lát thịt SL đều là máy tự động cho năng suất cao, đặc biệt, SL 300B ngoài khả năng thái tự động còn có chế độ thái tay tương tự như các máy ES.
Xem thêm: Máy thái thịt
Mua máy cắt thịt chín bạn sẽ được
Để lựa chọn được 1 máy thái thịt chín phù hợp với nhà hàng, khách sạn của mình. Bạn nên chú ý những vấn đề sau:
- Nhu cầu sử dụng: Cần thái thịt chín cho gia đình hay cho mục đích kinh doanh?
- Ngân sách: Có bao nhiêu tiền để mua máy?
- Loại thịt cần cắt: Loại thịt chín nào cần cắt thường xuyên nhất?
- Kích thước máy: Cần máy có kích thước như thế nào?
- Tính năng: Cần máy có những tính năng gì?
Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ 096.301.2229 – 091.981.2229 để được hỗ trợ báo giá miễn phí.
Xem thêm: Bảng giá máy cắt thịt bò