Máy tách xương cá XJT-180 (TPĐP-F03) là dòng máy được sử dụng trong sản xuất và chế biến thực phẩm, máy được sử dụng để tách thịt cá và xương. Thiết bị tách thịt cá được trang bị rộng rãi trong ngành thực phẩm.
Đặc điểm máy tách xương cá XJT180
Hướng dẫn sử dụng:
- Cắt bỏ đầu và lòng. Cá lớn, tách làm đôi.
- Cho vào nước vào vệ sinh sạch sẽ máy, tránh thịt cá bị dính các tạp chất.
- Bật công tắc nguồn điện (phải kiểm tra xem máy đã được đấu với nguồn điện đủ tải chưa )
- Kiểm tra các lô sao cho máy đã được xiết chặt để thịt và xương ra như ý mình.
- Đặt lát thịt cá vào phễu(mặt phân chia hướng theo ống, mặt lung được ép gần xuống đai cao su). Một đầu ra cá và một đầu sẽ ra xương.
- Cần có khay hứng thịt cá và hứng xương.
Xem thêm: Máy tách xương cá
Thông Số Kĩ Thuật:
– Điện áp: 220V/ 50Hz
– Công suất: 1.5 KW
– Năng suất: 90-120 Kg/h (tuỳ vào nguyên liệu)
– Đường kính lô ép: 160 mm
– Chiều rộng băng tải: 160 mm
– Kích thước máy: 860 x 800 x 860 mm
– Trọng lượng máy: 180 Kg
– Bảo hành: 12 tháng
Chi tiết về sản phẩm Máy tách xương cá XJT-180 (TPĐP-F03) xin vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí