Hiển thị tất cả 3 kết quả

MÁY TÁCH XƯƠNG CÁ là thiết bị dùng để tách riêng phần thịt ra khỏi xương, da và vảy cá, đồng thời xay nát cá để thu được thịt cá tinh khiết tới 98%.

Máy  là giải pháp tối ưu nhất cho các cơ sở sản xuất chả cá, thủy hải sản, các nhà hàng & quán ăn chuyên về hải sản

Khung máy chắc chắn thiết kế gọn gàng

Chất liệu inox cao cấp chống gỉ, độ bền cao

Tách được xương cá lớn, cá nhỏ, và diều chỉnh phù hợp với thao tác của người vận hành.

Có bánh xe nên dễ dàng di chuyển

Động cơ dây đồng, công suất lớn, hoạt động ổn định và bền bỉ.