Máy cưa xương JG-210A (TPĐP-C03) là thiết bị giúp cắt, xẻ xương, thịt, cá đông lạnh nhanh chóng, chính xác, trăm miếng như một. Vì vậy, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các lò mổ, cơ sở sản xuất thực phẩm, nhà hàng,….
Đặc điểm máy cưa xương JG-210A
– Ngoài khả năng cưa các khối xương cứng, Máy còn được sử dụng để cắt các khối cá đông lạnh, các sườn cơm tấm để đông lạnh hay giò heo và các loại thực phẩm đông lạnh khác.
– Đặc điểm thiết kế nổi trội của dòng máy JG- 210A là khả năng làm việc liên tục tốt, máy có lò xo tự động đàn hồi và điều chỉnh lưỡi cắt. giúp cho lưỡi cắt bền hơn và cắt tốt hơn
– Máy cắt xương có thiết kế chắc chắn: Với kết cấu inox gấp và được mài cẩn thận để đảm bảo độ vững vàng của máy. Cũng chính vì vậy mà mãy có thân hình khá lớn và trọng lượng nặng hơn các máy bình thường.
– Máy có công suất lớn: máy cắt cá đông lạnh JG-210A được trang bị motor công suất 750w, gần gấp rưỡi so với các máy cưa xương cùng loại. Do vậy máy chạy khỏe và cắt nhanh hơn hẳn so với các máy khác.
– An toàn: Phần tiếp giáp giữa lưỡi cưa và mặt cắt được thiết kế một mặt cân chỉnh bằng đồng khác biệt, để có thể đo được độ căng của lưỡi chính xác hơn và an toàn hơn.
Cách thay lưỡi cưa máy cưa xương:
- Khi lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở hộp chứa lưỡi cưa ra bằng 2 núm màu đen bên hông máy.
- Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài
- Dùng núm vặn trên đỉnh máy vặn để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn
- Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.
Thông Số Kĩ Thuật:
Chi tiết về sản phẩm Máy cưa xương JG-210A (TPĐP-C03) xin vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí