Máy cưa xương J-210 (TPĐP-C04) là thiết bị so với phương pháp pha thịt, xương thủ công, thiết bị cưa xương có năng suất cao hơn hẳn. Máy được trang bị bộ động cơ mạnh mẽ có khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ. Thiết bị giúp cắt, xẻ xương, thịt, cá đông lạnh nhanh chóng, chính xác, trăm miếng như một.
Đặc Điểm máy cưa xương J-210
- Máy có thể vận hành liên tục, giúp đáp ứng nhu cầu công việc, đặc biệt lưỡi cưa dài 1650mm, dày chỉ 0.5mm nên hao hụt không đáng kể, các lát sau cắt đều và đẹp mắt.
- Máy được làm từ hợp kim nhôm và inox không bỉ gỉ sắt, hoen ố khi tiếp xúc với nước và thực phẩm. Bởi vậy mà J210 luôn có vẻ ngoài sáng bóng bắt mắt như mới khi biết cách vệ sinh và bảo quản
- Không nên để máy cưa xương bò, giò heo J210 vận hành liên tục trong thời gian dài, nên tắt máy để động cơ được nghỉ ngơi sau khi làm việc quá 1 tiếng nhằm tăng độ bền cho máy.
- Sau khi sử dụng xong, ngắt kết nối nguồn điện và vệ sinh máy cẩn thận. Mở cửa, vệ sinh sạch các mảnh vụn thịt và xương trong máy, kể cả khay chứa vụn xương dưới chân máy.
- Bạn lưu ý, không vệ sinh máy trực tiếp bằng nước.
- Thay thế hoặc tăng chỉnh độ chùng của lưỡi cưa nếu tốc độ xoay chậm.
- Nên để máy ở vị trí an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em, trang bị kỹ kiến thức sử dụng máy để tránh các tai nạn không đáng có.
- Nếu một thời gian dài không sử dụng máy nên phết một ít dầu ăn lên lưỡi cưa để bảo quản lưỡi cưa tốt hơn
Thông Số Kĩ Thuật:
– Điện áp Công suất: 220V/650W
– Tốc độ motor: 1420V/P
– Độ dày lát cắt: 50-155mm
– Chiều cao sản phẩm áp dụng: 0-180mm
– Độ dày lưỡi cưa: 0,5 mm
– Chiều dài lưỡi cưa: 1650 mm
– Kích thước bàn cura: 500 x 380 mm
– Kích thước máy: 560 x 590 x 920 mm
– Trọng lượng máy: 41kg
– Bảo hành: 12 tháng
Chi tiết về sản phẩm Máy cưa xương J-210 (TPĐP-C04) xin vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí