Hiển thị tất cả 5 kết quả

MÁY CƯA XƯƠNG là thiết bị thay thế cho công đoạn chặt xương bằng sức người. Máy có năng suất cao thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thực phẩm, các cơ sở giết mổ, nhà máy chế biến thịt

Tất cả cá bộ phận tiếp xúc với thực phẩm được làm băng  inox không gỉ, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy dể vạn hành, dễ vệ sinh

Máy cắt xương mang đến cho người sử dụng:

  • Cưa xương lát cắt mịn, thành phẩm đều và đẹp
  • Xương không bị vụn vỡ, không gây hao hụt cho nhà sản xuất
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, Tối ưu sản xuất
  • Điều chỉnh độ dày , kích thước miếng xương linh hoạt theo ý muốn

Bên cạnh việc chuyên dùng để cưa xương thì máy còn dùng để cắt các loại thịt cá, thịt gia súc, gia cầm đông lạnh.