Lò nướng bánh đối lưu 5 khay (LBĐP-D05) là thiết bị sử dụng các thanh nhiệt kết hợp với hệ thống quạt đối lưu sẽ giúp hơi nóng len lỏi đến từng vị trí bên trong lò để giúp bánh chín và vàng đều. Đây là thiết bị được 80-90% các tiệm bánh mì hiện nay sử dụng.
Lò nướng bánh công nghiệp đối lưu là lò nướng sử dụng hệ thống quạt và ống xả để có thể tạo ra luồng khí nóng và làm hơi nước luân chuyển liên tục, Từ đó, giúp cho bánh được chín đều và nhanh hơn so với những loại lò nướng bánh thông thường.
Đặc điểm lò nướng bánh đối lưu 05 khay
– Lò có cơ chế nướng đối lưu sử dụng công nghệ nướng thanh giúp không khí nóng tuần hoàn, tỏa đều khắp các vị trí trên mặt bánh, do vậy bánh sẽ chín đều và nhanh hơn, chín đều từ trong ra ngoài, lớp vỏ có màu vàng ruộm, giòn tan rất bắt mắt và kích thích vị giác.
– Lò nướng bánh mì đối lưu phù hợp với những mô hình kinh doanh nhỏ và vừa với 5 khay nướng, mỗi mẻ nướng tiêu tốn từ 15-17 phút, cho ra hàng trăm chiếc bánh trong một giờ. Đảm bảo nhanh, tiện, an toàn và hiệu quả.
– Lò nướng bánh mì 5 khay được sử dụng rộng rãi nhờ chất lượng bánh tuyệt hảo, giá thành rẻ, khả năng xoay vòng vốn nhanh, chi phí đầu tư thấp và nhu cầu cao.
– Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay SouthStar có xuất xứ từ Trung Quốc ghi điểm với nhiều khách hàng bởi giá thành, là loại lò nướng rẻ nhất trong số các dòng lò nướng bánh mì hiện nay, đem lại năng suất và hiệu quả cao.
– Ngoài chức năng chính dùng để nướng bánh mì, bạn còn có thể sử dụng để nướng bánh mì lát, bánh Baguette bạn còn có thể nướng nhiều đồ ăn khác như các loại hạt (hạt lạc, hạt điều, hạnh nhân..), các loại thịt (thịt gà, thịt bò, sườn…..), khoai lang mật….
Xem thêm: Lò nướng bánh
Thông số kĩ thuật:
– Điện áp: 220V – 380V/50Hz
– Công suất: 7.5 Kw
– Số khay: 5 khay
– Nhiệt độ: 0-300 độ C
– Kích thước máy: 900 x 1170 x 780 mm
– Trọng lượng: 120 Kg
– Bảo hành: 12 tháng
Chi tiết về sản phẩm Lò nướng bánh đối lưu 5 khay (LBĐP-D05) xin vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí