Bếp chiên đơn 20 lít (TPĐP-G03) là loại bếp thuộc dòng bếp chiên nhúng được thiết kế hiện đại, dung tích lớn 20L giúp người dùng chiên thực phẩm nhanh chóng, tiết kiêm thời gian, công sức, nâng cao hiệu quả làm việc. Máy phù hợp để chiên rán đùi gà, cánh gà, khoai tây….thức ăn nhanh trong các hệ thống nhà hàng, khách sạn, quán ăn…
Đặc điểm bếp chiên đơn 20 lít
– Các bộ phận của Bếp chiên 20 lít có vòi bao gồm: đèn báo nguồn, đèn báo nhiệt độ, nút điều chỉnh nhiệt, đầu bếp, thanh đốt nóng, dây điện, chân đế, thân máy, rổ bếp, thùng đựng dầu có vòi xả và miếng bảo vệ được gắn liền với thanh điện trở.
– Nút điều chỉnh nhiệt giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ tùy vào loại thực phẩm. Máy có vòi đẻ xả dàu khi chúng ta muốn thay dầu mới, hoặc vệ sinh bếp sau khi sử dụng.
– Các bộ phận của máy rời nhau và có vòi xả nên có thể vệ sinh và lau chùi rất dễ dàng.
– Rổ bếp chiên được thiết kế có tay cầm chắc chắn với kích thước rộng 490 x 290 x 150 mm giúp đựng được nhiều thực phẩm hơn, chất liệu inox bền, đẹp và an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi chiên thực phẩm xong bạn có thể treo rổ lên bằng 2 móc được thiết kế gắn trên rổ bếp.
Xem thêm: Bếp chiên – Máy rang hạt
Một số lưu ý khi sử dụng:
– Cho dầu vào trước khi vặn nhiệt độ và lượng dầu phải ngập thanh điện trở tránh tình trạng cháy nổ điện trở.
– Tay không được tiếp xúc trực tiếp với bếp khi đang trong quá trình chiên.
– Phải để cho bếp thật nguội khi muốn vệ sinh, lau chùi để tránh bị bỏng.
– Sử dụng nhiệt độ quá cao trong thời gian dài có thể làm giảm tuổi thọ của bếp.
– Thường xuyên vệ sinh bếp sau khi sử dụng để đảm bảo độ bền cho bếp.
– Rút điện ra khi không còn sử dụng để đảm bảo an toàn.
Thông số kĩ thuật:
– Điện áp: 220V/50Hz
– Công suất: 4.800W
– Nhiệt độ: 60-200 oC
– Dung tích: 20 lít
– Trọng lượng: 15.5 kg
– Kích thước rổ: 460 x 260 x 150 mm
– Kích thước thùng đựng dầu: 515 x 340 x 200 mm
– Kích thước máy: 570 x 470 x 350 mm
Chi tiết về sản phẩm Bếp chiên đơn 20 lít (TPĐP-G03) xin vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí