Tại sao nên dùng máy tách xương cá mini?

MÁY TÁCH XƯƠNG CÁ MINI

Tách xương hàng trăm kilogram cá mỗi ngày bằng phương pháp thủ công đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Giải pháp tối ưu để khắc phục các vấn đề trên là đầu tư vào máy tách xương cá mini chuyên dụng. Máy này sẽ tối ưu hóa quá trình tách xương cá của bạn, mang lại nhiều lợi ích vượt trội.

Cấu tạo chính của máy tách xương cá mini

Máy tách xương cá bao gồm những bộ phận sau:

  • Cửa tiếp thực phẩm: rộng rãi, chứa được lượng lớn nguyên liệu.
  • Bộ phận tách xương: băng tải cao su và lồng ép tách xương, giúp loại bỏ xương, da và gân ra khỏi thịt cá.
  • Trục điều khiển độ căng băng tải, khoảng cách băng tải và lô ép: điều chỉnh phù hợp với từng loại cá.
  • Motor dây đồng mới 100% công suất 1.5kW, cho năng suất 150-180kg cá mỗi giờ.
  • Máng xả xương, gân, ruột để tận dụng làm thức ăn chăn nuôi, phụ phẩm.
  • Chân máy ép cá được trang bị hệ thống bánh xe, có thể di chuyển máy tới nhiều vị trí khác nhau mà không tốn nhiều sức lực.

Xem thêm: Máy tách xương cá

Tại sao nên dùng máy tách xương cá mini

Tách xương đa dạng thực phẩm

Băng tải và lô ép được thiết kế tối ưu nên có khả năng tách lọc xương của nhiều loại cá khác nhau, từ cá cơm, tép, cá bống cho đến cá chép, cá basa, cá thác lác,…. Ngoài ra, thiết bị này còn tách xương được cua nhỏ, tôm, lươn, trạch,… Không sử dụng máy để tách các loại cá có độ dày xương sống lớn hơn 2cm.

Giảm bớt các công đoạn

Khi sử dụng máy tách xương mini, bạn không cần phải tốn thêm công đoạn như đánh vẩy và sơ chế, mà chỉ cần thực hiện việc làm ruột, cắt đuôi và đầu cá. Máy xay cá lọc xương giúp tạo ra thịt cá tinh khiết, không có sự lẫn lộn của xương. Đây là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp, cơ sở chế biến thủy hải sản, tiệm sản xuất chả cá, cá viên, nhà hàng.

Cấu trúc máy bền bỉ, an toàn

Các bộ phận truyền động được bố trí một cách kín đáo bên trong máy tách xương cá mini, đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động. Trục động cơ được bảo vệ bởi vỏ inox 304 cao cấp, giúp hạn chế tình trạng nguyên liệu bắn ra ngoài và gây hư hỏng. Ngoài ra, bộ phận ép tách thịt và tách xương được trang bị tấm chắn chuyên dụng, không để cho sản phẩm cuối cùng bắn ra ngoài.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Hệ thống điều khiển của máy tách xương cá chỉ gồm 1 công tắc bât/tắt máy. Vậy nên chỉ cần một nhân công đứng vận hành máy. Mỗi giờ có thể tách lượng nguyên liệu lên tới 180kg/h. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công và thời gian hơn rất nhiều so với việc tách xương cá thủ công.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới số hotline: 096.301.2229 – 091981.2229 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, xin cảm ơn!

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng máy tách xương cá

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *