Máy nghiền bột gạo nước (LBĐP-C02) là thiết bị chuyên dùng để xay gạo, đậu tương, đậu nành, đậu phụ… để làm bánh trôi, bánh chay, bánh cuốn, bánh dẻo, bánh xèo… phù hợp với nhà hàng, quán bún, bánh
Đặc điểm máy xay bột gạo nước
– Thiết bị vận hành với công suất lớn, cho tốc độ xay nhuyễn bột nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể điều chỉnh được độ mịn của bột, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau.
– Phễu nạp nguyên liệu được thiết kế ngay trên đầu máy. Miệng phễu phình to, kích thước lớn, giúp bạn đưa nguyên liệu vào máy dễ dàng.
– Hệ thống đá ghiền là bộ phận quan trọng nhất của máy. Tại đây, khi nguyên liệu được đưa vào, 2 mặt đá sẽ ép sát nhau, lực xoay sẽ giúp nghiền nguyên liệu thành bột. Đồng thời, trong quá trình vận hành, bạn cần tiếp thêm nước vào phễu để quá trình nghiền bột thành nước diễn ra dễ dàng.
– Tính năng: Máy xay bột nước như gạo, đậu, bắp
– Thích hợp cho gia đình và sản xuất nhỏ
Xem thêm: Máy nghiền bột
Thông số kĩ thuật:
– Nguồn điện: 220V
– Công suất tiêu thụ: 1500W
– Tốc độ vòng quay: 1490 vòng/phút
– Kích thước: 400 x 350 x 200 mm
– Trọng lượng: 20kg
Chi tiết về sản phẩm Máy nghiền bột gạo nước (LBĐP-C02) xin vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí