Máy xay giò chả 5kg là một dòng máy chế biến thịt quan trọng trong các dây chuyền chế biến. Dòng máy xay giò có máy xay giò chả công nghiệp và máy xay giò chả mini phục vụ nhu cầu của từng nhóm khách hàng cụ thể.
Máy làm giò công nghiệp được Đại Phát sản xuất có thiết kế tiên tiến nhất hiện nay với cối xay thịt dạng vòm có 2 lớp inox. Khoang trống ở giữa chứa đá lạnh làm giảm nhiệt độ thịt trong quá trình xay, đảm bảo xay được giò sống đạt chuẩn.
Máy làm giò công suất lớn từ 3HP – 25HP tương ứng với năng suất máy từ 4 – 30 kg/mẻ. Với mức công suất cao nên máy xay giò chả công nghiệp có biến tần đi kèm hỗ trợ thay đổi tốc độ vòng xoay, giúp việc xay giò dễ dàng hơn.
Được Đại Phát sản xuất với nhiều đặc điểm cải tiến so với các dòng máy xay giò công nghiệp trước đây, máy xay giò chả 5kg đã mang đến chất lượng thành phẩm tốt nhất cho người sử dụng
Máy xay giò chả 5kg- công cụ hỗ trợ làm giò chả nhanh chóng
Lợi ích của việc sử dụng máy xay giò chả
Trước đây, việc sử dụng các dòng máy xay thịt làm giò chả thông thường hay áp dụng các phương pháp xay thủ công khác đều không đem lại hiệu quả như mong muốn. Đặc biệt là đối với cơ sở chế biến thực phẩm quy mô vừa và nhỏ. Mặt khác, để xay nhuyễn thịt làm giò chả thì cần rất nhiều thời gian và công sức.
Tuy nhiên, nếu sử dụng máy xay giò chả, bạn chỉ cần cho hỗn hợp cần xay vào khoang chứa, kết nối với nguồn điện và để máy tự động chạy là xong. Không những vậy, với công suất lên đến 5HP, máy xay giò chả 5kg còn trang bị thêm khoang chứa nước đá giúp thịt trong quá trình xay nhuyễn được làm lạnh liên tục, hạn chế tối đa khả năng chết giò.
=> Chỉ mất vài phút để nhận được mẻ thịt như ý, đầu tư máy xay giò chả chính là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho cơ sở của bạn!
Xem thêm: Máy xay giò chả
Đây là dòng máy xay chả lụa công nghiệp nhỏ nhất
Máy làm giò chả 5kg là dòng máy xay giò công nghiệp nhỏ nhất trong các dòng máy xay công nghiệp khác có thể kể đến như 7kg, 10kg, 15kg, 20kg và 25kg. Để đảm bảo tuổi thọ của máy, bạn chỉ nên sử dụng để xay khoảng 50 kg/ngày. Mức năng suất này hoàn toàn phù hợp với một cơ sở sản xuất giò chả quy mô vừa và nhỏ.
Mất bao lâu để xay nhuyễn 5kg thịt/mẻ?
Ban đầu người dùng có thể xay với tốc độ vừa phải rồi sau đó tăng lên để nhanh chóng xay nhuyễn thịt làm giò. Kết hợp với biến tần và khoang đá lạnh, quy trình xay thịt làm giò chả chỉ diễn ra từ 3 – 4 phút cho 4- 5kg thịt/mẻ.
Biến tần 5HP mới 100% (đi kèm với may xay giò chả 5kg) có chức năng thay đổi tần số dòng điện và thông qua đó làm tăng tốc độ vòng quay của motor. Cụ thể, trong giai đoạn đầu, muốn phá thịt thành các miếng nhỏ hơn thì nên để máy ở tốc độ xay chậm cho đỡ bắn. Đến giai đoạn xay nhuyễn thì phải để tốc độ nhanh mới có thể đảo và cuộn được thịt.
Cấu tạo của máy xay giò chả 5kg
Máy xay giò chả 5kg bao gồm 4 bộ phận chính: Động cơ, cối xay thịt, lưỡi dao xay thịt và khung máy. Trong đó:
- Động cơ: Công suất 5HP mạnh mẽ, được bao bọc bởi lớp vỏ inox bên ngoài nhằm hạn chế tình trạng cháy hay chập motor do ngấm nước
- Cối xay thịt: Phần cối xay thiết kế 2 lớp, ở giữa là khoang chứa đá lạnh để giảm lượng nhiệt sinh ra trong quá trình xay giò. Từ đó hạn chế đến mức thấp nhất tỉ lệ chết, hỏng giò
- Lưỡi dao xay thịt: Được làm từ thép tôi độ cứng cao, sắc bén, gồm 2 lưỡi cắt thiết kế nghiêng 80 chuẩn xác nên xay thịt cực nhanh, mịn và nhuyễn
- Khung máy: Là phần nâng đỡ cối xay, bao gồm 4 chân đế được làm từ inox 201 cứng cáp, chịu được trọng tải lớn. Ngoài ra, miệng đệm cao su ở chân máy sẽ giúp chống trơn trượt và giảm tiếng ồn khi vận hành máy
Mua máy xay giò chả ỏ đâu uy tín chất lượng?
Hãy đến với Điện máy Đại Phát quý khách sẽ luôn hài lòng về chất lượng, giá cả hợp lý nhất thị trường
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới số hotline: 096.301.2229 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, xin cảm ơn!
Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng máy xay thịt làm giò chả